Laptop Dell Sài Gòn bán laptop Dell Latitude , Dell XPS , Dell Precision giá rẻ

              [tintuc]

Phân biệt các dòng Laptop theo từng phân khúc của DELL

1/ Dòng Laptop phổ thông, giá rẻ

Dell Inspiron

Đây là dòng dell phổ thông của Dell dành cho giới văn phòng và sinh viên. Chạy tốt các tác vụ văn phòng, lướt web giải trí với mức giá trung bình. Nếu công việc của bạn khá đơn giản, hay đơn thuần bạn chỉ cần một chiếc Laptop lướt web giải trí thì Dell Inspiron là sự lựa chọn khá ổn.

Dell Vostro

Dell Vostro là dòng Laptop phổ thông dành cho doanh nhân. Hướng tới nhân viên văn phòng, hay Doanh nhân nhỏ nên Thiết kế được chau chuốt hơn từ phần viền và vỏ máy đều được làm từ kim loại. Máy được trang bị thêm các ứng dụng khác như Leb phím, và cảm biến vân tay. Thường lượng pin tầm trung bình.

2/ Dòng Laptop Doanh nhân Cao cấp

Dell Latitude

Nhắc đến dòng Laptop doanh nhân, người ta nhắc ngay đến Dell Latitude. Hướng đến phân khác tầm trung và cao, Dell Latitude liên tục cải tiến với thiết kế cực thon gọn, lại mỏng nhẹ. Đặc biệt thiết kế vỏ máy từ Magie, nhôm cực bền bỉ. Latitude từ thế hệ năm đến nay luôn giữ chất liệu cacbon đen huyền, nhẹ và bền bỉ . Với nhiều cấu hình phục vụ khác nhau, Latitude là lựa chọn của khá nhiều tập khách hàng.

. Văn Phòng

. Doanh nhân tầm trung đến cao cấp.

. Kỹ thuật viên: Lập trình, đồ họa cơ bản, …

DELL XPS

Dòng Laptop hoàn hảo nhất của Dell. Gạt bỏ định kiến về thiết kế hơi thô, Dell cho ra mắt dòng Dell XPS với thiết kế khá độc quyền cùng màn hình tràn viền hiện đại, vỏ nhôm cực sang trọng và tinh tế. Thiết kế đó được Dell ưng ý đến nỗi vẫn dữ đến tận thế hệ bây giờ. Sứng tầm cạnh tranh với ông lớn Apple.

Được trang bị các tính năng cao cấp, cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt từ công việc đến giải trí và cho khả năng đa nhiệm tốt. Với thiết kế sang trọng, tinh tế nên giá bán của Dell XPS cũng khá cao và hướng đến người dùng cao cấp.

Dell Precision

Là dòng máy dành riêng cho phân khách khách hàng  đồ họa, lập trình, hay dùng các ứng dụng chuyên ngành chuyên nghiệp khác, cần cấu hình khỏe, cạc rời , …

Dell Precision có các biến thể Dell Precision 3510, Dell Precision 5510 và Dell Precision 7510 hay 5520 5530 5540...Laptop Dell Sài Gòn chuyên bán sỉ lẻ laptop Dell , Thinkpad , Asus ,Lenovo nhâp Mỹ

 

Có thể bạn quan tâm