Laptop Dell Sài Gòn bán laptop Dell Latitude , Dell XPS , Dell Precision giá rẻ

    [tintuc]

ACER NITRO 16 PHOENIX  quận 9

ACER NITRO 16 PHOENIX   Thủ Đức

ACER NITRO 16 PHOENIX  Quận 2

ACER NITRO 16 PHOENIX  Vinhome Grand Park

ACER NITRO 16 PHOENIX   Man Thiện, Lê Văn Việt Quận 9


LAPTOP GAMING QUỐC DÂN PHIÊN BẢN MỚI 2023 - ACER NITRO 16 PHOENIX TRANG BỊ GPU NVIDIA GEFORCE RTX 4050


NITRO 16 PHOENIX: PHIÊN BẢN KẾ NHIỆM CỦA GAMING NITRO 5

Là phiên bản mới nhất của Nitro 5 – dòng Laptop Gaming bán chạy số 1 thị trường Việt Nam trong các năm gần đây – Nitro 16 Phoenix kế thừa và phát huy những đặc tính nổi trội nhất của các model tiền nhiệm: thiết kế cực ngầu, cấu hình cực mạnh, hoàn thiện cực tốt và công nghệ tản nhiệt hàng đầu phân khúc tầm trung.


Chiến game, học tập, tác vụ văn phòng, stream, chỉnh sửa hình ảnh, dựng video… tất cả trong một với Nitro 16 Phoenix mạnh mẽ sở hữu những công nghệ mới nhất đem đến hiệu năng đỉnh cao.


Đặc biệt hơn, Acer Nitro Phoenix 2023 đánh dấu một bước phát triển đột phá và toàn diện khi sở hữu Logo riêng cực ngầu cùng phong cách thiết kế tối giản, hiện đại và khác biệt. Dòng sản phẩm Gaming Nitro Phoenix mới hứa hẹn sẽ củng cố vững chắc vị thế thống trị của Đế Chế Gaming Acer Predator đã gầy dựng tại thị trường Việt Nam. TRANG BỊ CARD ĐỒ HỌA RỜI CỰC KHỦNG NVIDIA GEFORCE RTX™ 4050

Gaming Nitro 16 Phoenix sở hữu sức mạnh đồ họa khổng lồ cho cả Gamers và Creators nhờ trang bị GPU GeForce RTX™ 40 Series mới nhất. Card đồ họa thế hệ mới này được phát triển với kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace tối ưu hiệu suất và năng lượng, cung cấp sức mạnh đồ họa vượt trội so với thế hệ trước.


Laptop Dell Sài Gòn chuyên bán sỉ lẻ laptop Dell , Thinkpad , Asus ,Lenovo nhâp Mỹ

  [/tintuc]

Có thể bạn quan tâm